THIẾT BỊ KIỂM SOÁT SỰ ĐI XUỐNG (C.D.D.)
 
Các khía cạnh thiết yếu và cách mạng nhất của SkySaver là sự đi xuống của thiết bị kiểm soát (CDD). Các CDD nằm trong ba lô SkySaver. Thiết bị này trợ giúp bạn một cách an toàn và bảo đảm đi xuống đến nơi an toàn. Đó là khả năng chịu nhiệt độ lên đến 302 độ C, và có khả năng hạ bất kì ai xuống đất an toàn, người nặng khoảng 30-135 kg với một tốc độ an toàn của 1-2 m mỗi giây. Nó là vô cùng bền, có thể chịu được nóng, lạnh, dầu, bụi, và căng thẳng cực độ.
 
1. Các ốc vít chất lượng cao, làm bằng thép, giữ thiết bị an toàn với nhau, và giúp củng cố các CDD.
2. Các tấm được làm bằng nhôm và cô lập các hệ thống phanh từ hệ thống bánh răng hành tinh.
3. Hệ thống bánh răng hành tinh được tăng cường để chịu được sự căng thẳng cao và sốc.
4. Các tấm lưng tăng cường cung cấp cho bảo vệ tối ưu và khả năng tương thích ba lô.
5. Ống dây được làm bằng thép hợp kim trong đó cung cấp tăng cường sức mạnh cho răng trên ống dây.
6. Hệ thống phanh cơ khí được làm bằng gang, đủ mạnh để cho phép 1-2 mét của bạn mỗi gốc thứ hai.
7. Các tấm tăng cường bảo vệ các CDD chống lại sức ép và điều kiện khắc nghiệt.
 
Thiết bị này được thiết kế và thử nghiệm bởi các kỹ sư hàng đầu trong quá trình ba năm. Nó đã được thử nghiệm chống nóng, được nung ở 80 độ C cho tám giờ cũng như thử nghiệm chống lạnh, bị đông lạnh ở -35 độ C trong tám giờ. Nó đã trải qua thử nghiệm cho lửa trực tiếp, dầu, bụi, và nó đã được ngập trong nước.
Đối với mỗi mười đơn vị, một người giả có biệt danh là "Cứu Randy" được sử dụng để kiểm tra các SkySaver 20m. Đối với mỗi năm mươi đơn vị, SkySaver tiến hành thử nghiệm phá hoại, sự thả toàn bộ CDD tới giới hạn của nó.
Mỗi đơn CDD được kiểm tra chặt chẽ, để đảm bảo rằng nó hoạt động theo thông số kỹ thuật của nó. Nhiều thử nghiệm được tiến hành bởi các chuyên gia trong lĩnh vực kỹ thuật công nghiệp và thiết kế. Bạn có thể cảm thấy an toàn khi biết rằng CDD của bạn đã được sản xuất và thử nghiệm bởi sự chuyên nghiệp, với rất nhiều sự thận trọng và chuyên môn mà con người có thể. Mỗi CDD chứa một mã vạch phù hợp với nó với ba lô của nó tương ứng, đảm bảo khả năng tương thích trực tiếp của nó. Điều này cho phép mỗi ba lô thoát hiểm SkySaver làm việc để hoàn thiện, và cho phép chúng ta theo dõi từng thành phần của SkySaver bất cứ nơi nào nó là trên thế giới.
 
 BA LÔ
 
Các ba lô SKYSAVER thì mạnh mẽ, bền, và thoải mái. Đầu tư một số tiền khổng lồ của nghiên cứu và phát triển đưa vào thiết kế và chức năng của nó. Với ba lô mang tính cách mạng này, chúng tôi đảm bảo sự an toàn của bạn cũng như sự thoải mái của bạn khi bạn đang thoát ra khỏi con đường nguy hiểm.
 
1. Ba lô SkySaver  là hai khâu trọng điểm không thể thiếu và được làm bằng vật liệu nhẹ.
2. Các dây đai của ba lô được độn để đảm bảo sự thoải mái tối đa. SkySaver có thể điều chỉnh kích cỡ khác nhau để nó phù hợp vừa khít với bạn.
3. Đây là lần đầu tiên ba lô với khai thác tích hợp. Ngoài việc đảm bảo an toàn, ba lô này đảm bảo sự thoải mái của bạn.
4. Những màu sắc nguy hiểm cho phép bạn dễ dàng xác định trong trường hợp khẩn cấp, và các dải phản quang cho phép bạn có thể nhìn thấy trong các tình huống khói hoặc ban đêm.
5. Các khóa là vô cùng bền và chịu tải. Chúng là khá an toàn và độ tinh chế tác để đảm bảo rằng bạn thực hiện nó một cách an toàn với mặt đất.
6. Các dây đeo màu đỏ cho phép truy cập nhanh chóng và dễ dàng để giải phóng dây nịt, vì vậy bạn có thể dây đeo trên SkySaver càng nhanh càng tốt.
7. Các vật đệm gói gọn cơ thể của bạn để ngăn ngừa sự ngưng sốc.
 
 

đơn vị kiểm tra PHẢN ỨNG LỰC (T.U.R.F.)

 Máy sử dụng để kiểm tra mỗi SkySaver mất hàng trăm giờ nghiên cứu và phát triển bởi ba chuyên gia trong các lĩnh vực kỹ thuật và đảm bảo chất lượng. Một trong những người sáng tạo của máy này cũng giúp tạo ra một trong những thiết bị an toàn quân sự cách mạng nhất của thập kỷ qua, trong đó đã cứu hàng ngàn sinh mạng và tiếp tục làm như vậy. Máy được sử dụng để thử nghiệm các lực phản ứng của mỗi SkySaver, đảm bảo rằng nó sẽ hoạt động đúng trong tình huống khẩn cấp. Các phần tử  khởi động sử dụng cho máy có công suất một tấn và được phát triển bởi Zemic, một công ty với hơn 50 năm kinh nghiệm như là một nhà cung cấp phần tử khởi động. Nó sử dụng 7,5 kW điện để kiểm tra các thiết bị, đảm bảo chất lượng của họ, và họ đang trong tình trạng hoạt động hoàn hảo. Mỗi thử nghiệm là điều cần thiết, như tất cả trong số họ được ghi lại và ghi chép lại.

 
 Skysaver đã thử nghiệm, chứng nhận và sự nổi tiếng trên thế giới của ba lô thoát hiểm sẽ cho bạn cảm giác yên tâm về sự chuẩn bị trong trường hợp khẩn cấp. Mỗi sản phẩm SkySaver được cá nhân kiểm tra theo tiêu chuẩn khắt khe, và được xây bằng vật liệu nhẹ và chống cháy trong việc khai thác ba lô tích hợp lần đầu tiên. Điều này dễ dàng sử dụng, đổi mới trong cuộc sống tiết kiệm, sẽ cho phép bạn và gia đình của bạn ngủ ngon hơn vào ban đêm, khi mà bạn biết rằng mình đang nắm trong tay sự an toàn.