Vụ cháy xảy ra tại khu vực văn phòng công ty LS Vina cable (phường Sở Dầu, quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng). Cột khói cao hàng chục mét. 
 
 

Ngọn lửa được cho là bùng phát vào 12h trưa nay, chỉ sau nửa tiếng đã bao trùm toàn bộ khu vực văn phòng của công ty này.

Do ngày chủ nhật nên đám cháy không gây thiệt hại về người, riêng toàn bộ máy móc, giấy tờ trong khu văn phòng đều bị thiêu rụi. 

cháy, cháy lớn, Hả Phòng

Khu văn phòng của công ty LS Vina Cable Hải Phòng cháy lớn

Thời điểm xảy ra hỏa hoạn, nhân viên khối văn phòng đã được nghỉ, chỉ có khối sản xuất vẫn đang hoạt động.
 
Trước đó, buổi sáng cùng ngày có một nhóm thợ đến thi công, sửa chữa và lắp đặt các thiết bị máy móc tại khu vực văn phòng. Đến khoảng 11 giờ trưa, nhóm thợ trên nghỉ trưa ra ngoài thì 1 giờ sau xảy ra vụ cháy
 
 
cháy, cháy lớn, Hả Phòng
 
cháy, cháy lớn, Hả Phòng
Đám cháy đã được dập tắt, toàn bộ máy móc và giấy tờ đã bị thiêu rụi hoàn toàn
 
Nhận được tin báo, lực lượng PCCC TP Hải Phòng đã điều động gần 10 xe cứu hỏa cùng các chiến sĩ đến hiện trường để dập lửa. Đến khoảng 13h30, đám cháy cơ bản đã được khống chế, tuy nhiên lực lượng PCCC cho rằng ngọn lửa vẫn âm ỉ bên trong. 
 
Vì vậy lực lượng chức năng vẫn phải kiểm tra, rà soát để tránh bùng phát trở lại và lây lan sang các khu vực lân cận.
 

     Theo Vietnamnet

 
 
 Skysaver đã thử nghiệm, chứng nhận và sự nổi tiếng trên thế giới của ba lô thoát hiểm sẽ cho bạn cảm giác yên tâm về sự chuẩn bị trong trường hợp khẩn cấp. Mỗi sản phẩm SkySaver được cá nhân kiểm tra theo tiêu chuẩn khắt khe, và được xây bằng vật liệu nhẹ và chống cháy trong việc khai thác ba lô tích hợp lần đầu tiên. Điều này dễ dàng sử dụng, đổi mới trong cuộc sống tiết kiệm, sẽ cho phép bạn và gia đình của bạn ngủ ngon hơn vào ban đêm, khi mà bạn biết rằng mình đang nắm trong tay sự an toàn.