Một trong những cách giúp bé và bạn thoát thân khỏi " bà hỏa" khi ghé thăm những nhà cao tầng hay chung cư. 

 
 
Khi ' bà hỏa' ghé thăm các bậc cha mẹ hãy bình tĩnh và tìm cách giúp bé và bạn thoát nạn. Nếu như gia đình bạn đang ở chung cư hay nhưng tòa nhà cao tầng mà không thế thoát thân bằng đường thoát hiểm thì hãy tìm cách thoát xuống mặt đất bằng đường cửa sổ hoặc ban công. Balo thoát hiểm Skysaver sẽ đưa bạn và gia đình xuống mặt đất nhanh chóng và an toàn. 
Nếu nhà bạn chưa có Balo thoát hiểm và những dụng cụ cứu hộ cá nhân, thì hãy xem video trên để học cách thắt dây bằng những vận dụng hàng ngày của gia đình bạn như: quần áo, chăn, ga,...  
 Skysaver đã thử nghiệm, chứng nhận và sự nổi tiếng trên thế giới của ba lô thoát hiểm sẽ cho bạn cảm giác yên tâm về sự chuẩn bị trong trường hợp khẩn cấp. Mỗi sản phẩm SkySaver được cá nhân kiểm tra theo tiêu chuẩn khắt khe, và được xây bằng vật liệu nhẹ và chống cháy trong việc khai thác ba lô tích hợp lần đầu tiên. Điều này dễ dàng sử dụng, đổi mới trong cuộc sống tiết kiệm, sẽ cho phép bạn và gia đình của bạn ngủ ngon hơn vào ban đêm, khi mà bạn biết rằng mình đang nắm trong tay sự an toàn.