SỨ MỆNH
 
Sứ mệnh của chúng tôi là để cứu người. Chúng tôi muốn bảo đảm sự sẵn sàng của một cách an toàn, thoải mái, và dễ dàng di tản từ một nhà cao tầng hoặc nhà nhiều tầng trong trường hợp khẩn cấp. Chúng tôi đã mang đến một đội ngũ các chuyên gia, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực của ngành công nghiệp an toàn, họ là những nhân viên quân sự trong bộ phận R & D, để phát triển các sản phẩm tốt nhất trên thị trường. Với ban cố vấn của SkySaver, chúng tôi có nhân viên cứu hỏa giàu kinh nghiệm, an ninh quốc gia, và các quan chức quốc phòng có chuyên môn kỹ thuật thích hợp từ Hoa Kỳ và trên toàn thế giới. Chúng tôi muốn công chúng có quyền được tiếp cận với giá cả phải chăng, dễ dàng hoạt động, và đáng tin cậy của thiết bị tự sơ tán, trong khi cung cấp cho mỗi người sử dụng dịch vụ chăm sóc khách hàng cao nhất của chúng tôi. Ngoài việc sản xuất các thiết bị tiên tiến nhất để tự sơ tán khỏi các tòa nhà cao tầng, chúng tôi hướng đến thiết lập một mạng lưới các chuyên gia qua an toàn cháy nổ và các lĩnh vực / xây dựng kiến ​​trúc để chia sẻ kiến ​​thức của chúng tôi trong các lĩnh vực này.
 
 
TẦM NHÌN
 
Chúng tôi tin rằng các thiết bị của chúng tôi có thể dễ dàng trở thành một phần của các thiết bị an toàn cần thiết của bất kỳ hộ gia đình hoặc văn phòng, cũng như báo động an ninh, bình chữa cháy và báo cháy và hệ thống phun nước đã từ lâu trở thành một phần của cuộc sống. Chúng tôi hy vọng sẽ cách mạng hóa nhận thức của công chúng và sự hiểu biết về sự cần thiết cho các thiết bị tự sơ tán và thủ tục an toàn cháy và cứu hộ tốt hơn, xây dựng chương trình giáo dục tiếp cận cộng đồng của chúng tôi đối với các tổ chức khu vực và cấp cứu tư nhân. Trở thành công ty hàng đầu trong thời gian thực tế ngành công nghiệp an toàn cá nhân /các sản phẩm tự cứu là mục tiêu của chúng tôi, và chúng tôi tin rằng chúng tôi chuyên môn và chất lượng sản phẩm của chúng tôi sẽ đảm bảo chúng tôi đạt được mục tiêu này.
 
 
GIÁ TRỊ
 
Có nói rằng tiết kiệm một cuộc sống giống như tiết kiệm trên thế giới và tổng kết phương châm của chúng tôi. Không có gì quan trọng hơn đối với chúng ta hơn là đảm bảo an toàn của bạn khi cuộc sống của bạn đang bị đe dọa. Khi bạn là nghĩa đen đặt cuộc sống của bạn trong tay của chúng tôi, điều quan trọng là bạn phải biết đó là những cánh tay có khả năng. Đây là lý do tại sao chúng tôi gửi các sản phẩm của chúng tôi cho kiểm tra toàn diện của các tổ chức kiểm định chất lượng hàng đầu, làm cho nó có thể cho các sản phẩm của chúng tôi tuân thủ các quốc tế (Hiệp hội Kiểm nghiệm và Vật liệu) ASTM tiêu chuẩn E2484-08 và F1772-12 và tiêu chuẩn châu Âu EN 341 . Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn với các thiết bị đáng tin cậy và an toàn. Chúng tôi dự định sản phẩm của chúng tôi để được như người dùng thân thiện nhất có thể vì chúng tôi coi trọng sự thoải mái và tiện nghi của bạn. Chúng tôi muốn đảm bảo rằng ngay cả trong thời gian căng thẳng nhất của sự kiện mà bạn sẽ tìm thấy rắc rối miễn phí các sản phẩm của chúng tôi, cung cấp cho bạn một chuyến đi suôn sẻ với mặt đất.
 
 Skysaver đã thử nghiệm, chứng nhận và sự nổi tiếng trên thế giới của ba lô thoát hiểm sẽ cho bạn cảm giác yên tâm về sự chuẩn bị trong trường hợp khẩn cấp. Mỗi sản phẩm SkySaver được cá nhân kiểm tra theo tiêu chuẩn khắt khe, và được xây bằng vật liệu nhẹ và chống cháy trong việc khai thác ba lô tích hợp lần đầu tiên. Điều này dễ dàng sử dụng, đổi mới trong cuộc sống tiết kiệm, sẽ cho phép bạn và gia đình của bạn ngủ ngon hơn vào ban đêm, khi mà bạn biết rằng mình đang nắm trong tay sự an toàn.